ประกาศสอบราคาจ้าง

ประกาศโรงเรียนบ้านห้วยใหญ่

เรื่อง  สอบราคาจ้างปรับปรุง ซ่อมแซมอาคารเรียนแบบ สปช.๑๐๕/๒๙

ด้วยโรงเรียนบ้านห้วยใหญ่ได้รับมอบอำนาจจากเลขาธิการคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน  ตามคำสั่งสำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐานที่ ๒๒/๒๕๔๖ สั่ง ณ วันที่ ๘ กรกฎาคม พ.ศ.๒๕๔๖    เรื่อง  มอบอำนาจเกี่ยวกับการพัสดุ และดำเนินการตามระเบียบสำนักนายกรัฐมนตรีว่าด้วยการพัสดุ มีความประสงค์จะสอบราคาจ้างปรับปรุง ซ่อมแซมอาคารเรียนแบบ สปช.๑๐๕/๒๙ (เปลี่ยนหลังคากระเบื้องลอนคู่/ซ่อมแซมฝ้าเพดาน/ติดตั้งสื่อการเรียนการสอนประจำห้องปฏิบัติการ ๕ ห้อง)

ผู้มีสิทธิเสนอราคาจะต้องมีคุณสมบัติ  ดังต่อไปนี้

๑.  เป็นผู้มีอาชีพรับจ้างงานที่สอบราคาจ้างดังกล่าว
๒.  ไม่เป็นผู้ที่ถูกระบุชื่อไว้ในบัญชีรายชื่อผู้ทิ้งงานของทางราชการ และได้แจ้ง

เวียนชื่อแล้ว

๓.  ไม่เป็นผู้ได้รับเอกสิทธิ์หรือความคุ้มกัน ซึ่งอาจปฏิเสธไม่ยอมขึ้นศาลไทย เว้นแต่รัฐบาลของผู้เสนอราคาได้มีคำสั่งให้สละสิทธิ์ความคุ้มกันเช่นว่านั้น
๔.  ไม่เป็นผู้มีผลประโยชน์ร่วมกันกับผู้เสนอราคารายอื่นที่เข้าเสนอราคาให้แก่โรงเรียนบ้านห้วยใหญ่     วันประกาศสอบราคา หรือไม่เป็นผู้กระทำการอันเป็นการขัดขวางการแข่งขันราคาอย่างเป็นธรรม ในการสอบราคาจ้างครั้งนี้

กำหนดยื่นซองสอบราคาตั้งแต่วันที่ ๑๑  กันยายน  ๒๕๕๕  ถึง วันที่ ๒๔  กันยายน  ๒๕๕๕ระหว่างเวลา  ๐๘.๓๐ น. ถึง ๑๖.๓๐ น.  เว้นวันหยุดราชการ    โรงเรียนบ้านห้วยใหญ่ และกำหนดเปิดซองสอบราคา  ในวันที่  ๒๕  กันยายน  ๒๕๕๕  ตั้งแต่เวลา  ๑๐.๐๐  .  ห้องพักครูโรงเรียนบ้านห้วยใหญ่ผู้สนใจติดต่อขอรับเอกสารสอบราคา ได้ที่โรงเรียนบ้านห้วยใหญ่ ตามวันและเวลาดังกล่าว หรือสอบถามทางโทรศัพท์หมายเลข  ๐๓๖-๗๘๗๕๒๕  ในวันและเวลาราชการ

ประกาศ    วันที่   ๑๑   กันยายน    ..  ๒๕๕๕

นายกิตติ   ศรีโยธิน

ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านห้วยใหญ่

โพสเมื่อ : 06 ก.ย. 2555,23:16   อ่าน 8691 ครั้ง